Bảng hiệu quảng cáo màn hình Led

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên thi công các loại công trình quảng cáo, các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, Delux Ad đã luôn chú trọng và ứng dụng công nghệ màn hình Led trong trang trí quảng cáo, góp phần tạo dựng thương hiệu cho khách hàng, quảng bá sản phẩm hiệu quả.

Bảng hiệu quảng cáo màn hình Led thường đảm bảo tốt 3 yếu tố: thiết kết ý tưởng, kỹ thuật đèn Led và kỹ thuật thi công công trình, vì vậy đây là một loại hình quảng cáo đang được thịnh hành ở các nước trên thế giới. Ưu điểm chính của bảng hiệu quảng cáo này là tạo được hình ảnh sắc nét, công nghệ hiện đại nên thu hút khách hàng hơn hẳn so với các kênh quảng bá ở những phương tiện công cộng.

bang-hieu-quang-cao-man-hinh-led

Bảng hiệu quảng cáo màn hình Led

Đặc điểm chính của màn hình quảng cáo Led:

  • Màn hình Led dùng để hiển thị văn bản, hình ảnh, power point, flash, video
  • Kích thước màn hình có thể thay đổi dễ dàng từ 1- 500m2.
  • Màu sắc có thể hiển thị đến 17.000.000 màu.
  • Sử dụng dễ dàng, phần mềm điều khiển chuyên dụng, có thể lưu trữ trên thẻ nhớ hoặc trên máy tính.
    hình
  • Màn hình LED được dùng phổ biến nhất là phông nền cho sân khấu, biển hiệu quảng cáo sử dụng hình ảnh động
  • Màn hình có nhiều cấp độ phân giải: sử dụng Led Modules p2, p3, P4, P5, P6, P7.6, P8, P10, P12, P12.5, P14, P16, P18, P20, P25, P31, P37, P40.
  • Vị trí lắp đặt: trong nhà, ngoài trời.
man-hinh-led

Màn hình Led

Bằng sự nỗ lực của mình, đến nay Delux Ad đã dần khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường, chiếm được sự tín nhiệm của khách hàng khi đảm nhận thiết kế – thi công các công trình biển bảng quảng cáo. Chúng tôi đã không ngừng nâng cao tay nghề, hoàn thiện các ứng dụng kỹ thuật chuyên môn để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ. Sự tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian qua là động lực to lớn nhất giúp chúng tôi thiết kế, thi công các công trình quảng cáo có giá trị về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng kỹ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *