Biển quảng cáo ốp tường

Delux Ad với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề làm việc tận tình, chu đáo, kinh nghiệm thiết kế, thi công biển quảng cáo trọn gói nhiều năm, chúng tôi sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian tôi đa cho các quý công ty doanh nghiệp.

Cùng với biển quảng cáo Neon Sign, đèn Led, Trivision, hộp đèn chuyển hình Rolling,… biển quảng cáo ốp tường cũng là một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay vì tiết kiệm được chi phí sản xuất mà vẫn mang lại hiệu quả quảng bá sản phẩm cao. Tùy từng tòa nhà mà nhà quảng cáo có thể xây dựng những kích thước biển khách nhau, thủ tục xin phép nhanh gọn, thời gian thi công nhanh ít ảnh hưởng bởi gió bão lũ lụt, hay nền móng.

bang-hieu-quang-cao-op-tuong

Bảng hiệu quảng cáo ốp tường

Biển quảng cáo ốp tường thông thường là loại biển quảng cáo khổ lớn – quảng cáo ngoài trời. Ưu điểm lớn nhất là vị trí lắp đặt biển quảng cáo loại này rất linh hoạt, có thể ở nhà ga, sân bay, quảng trường, đại lộ,… Do kích thước và trọng lượng tương đối lớn nên khi thi công cần chú trọng yếu tố kỹ thuật đúng chuẩn để đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo sức chịu đựng lâu dài trước những tác động của thiên nhiên.

Vật liệu cho loại bảng quảng cáo ốp tường rất đa dạng như: sắt chữ V, sắt hộp dày mạ kẽm, tôn kẽm. Để tạo được chất lượng in ấn (màu sắc và hình ảnh) cao, bạn cần in ấn nội dung trên bạt Hiflex loại dày, độ phân giải không cần quá cao nhưng cần đảm bảo độ bền và lâu phai với điều kiện thời tiết ngoài trời.

bang-hieu-quang-cao-op-tuong

Bảng hiệu quảng cáo ốp tường

Hiện nay, công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công biển quảng cáo ốp tường:

  • Thiết kế bản vẽ một cách nhanh chóng, đẹp nhờ đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp
  • Thi công nhanh chóng nhờ đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm làm việc
  • Sản phẩm thi công bảo đảm bền vững, đẹp, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật
  • Là khách hàng thường xuyên của công ty, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *