Hộp đèn quảng cáo chuyển hình Rolling

Hộp đèn quảng cáo là một trong những thiết bị quan trọng góp phần làm nổi bật nội dung và hình ảnh cho thương hiệu. Trên thị trường quảng cáo hiện nay, cùng với hộp đèn quảng cáo neon, bảng chữ nổi inox, bảng lật 3 mặt Trivision, bảng quảng cáo đèn Led,… thì hộp đèn quảng cáo chuyển hình Rolling trở nên thịnh hành trên thế giới hiện nay.

Bảng quảng cáo Rolling có cấu tạo gồm 3 phần:

Thứ nhất, hệ thống chiếu sáng bên trong gồm các bóng đèn chiếu sáng trắng và các hình ảnh quảng cáo được in trên bạt hiflex, giấy chất lượng cao film backlist. Với ưu điểm là rõ nét, mềm mại nên hình ảnh thu hút được sự chú ý của người xem.

bang-chuyen-hinh-rolling

Bảng chuyển hình Rolling

Thứ hai là khung hộp đèn sơn tĩnh điện được làm bằng hợp kim nhôm. Và cuối cùng là hệ thống mô tơ cuốn. Hệ thống này gồm các mô tơ và các bộ xử lý điều khiển được lắp đặt cẩn thận gọn gàng bên trong nhằm mang lại tính thẩm mỹ.

Bảng quảng cáo Rolling là hoạt động trên nguyên tắc vận hành êm ái của mô tơ và hệ thống chiếu sáng rõ nét nhằm lần lượt đưa các hình ảnh quảng cáo xuất hiện nối tiếp nhau. Để thiết kế hộp đèn quảng cáo Rolling hiệu quả bạn cần phải xác định được nội dung và hình ảnh cô đọng nhằm làm nổi bật thương hiệu.

mau-bang-chuyen-hinh-rolling

Mẫu bảng chuyển hình Rolling

Ngoài ra, ánh sáng phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Tùy vào vị trí, độ cao và thời tiết khu vực đặt hộp đèn mà bạn chọn vật liệu thích hợp, đảm bảo kết cấu cứng cáp và bố cục rõ ràng cùng với màu sắc nét.

Để thể hiện sự chuyên nghiệp và khả năng quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới tay người tiêu dùng nhanh hơn những cửa hàng buôn bán nhỏ đến các công ty có tầm cỡ cũng trang bị thiết bị quảng cáo này.

Dulex Ad là công ty chuyên nhận thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo Rolling. Với đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng và đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Với bảng quảng cáo Rolling, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến diện mạo mới sang trong giúp cho doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình tốt hơn, tạo một bộ mặt mới khang trang cho khu phố nơi đặt biển quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *