Thi công mặt dựng Aluminium

Delux Ad là công ty có nhiều kinh nghiệm thiết kế, thi công mặt dựng Aluminium cho các công trình thi công biển hiệu quảng cáo, ốp tườg cho nhà ở, công trình công cộng như khách sạn, nhà hàng và các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Với thời gian hoạt động lâu năm, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ thi công quảng cáo với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ở Châu Âu và một số quốc gia phát triển khác thì tấm Aluminium đã được sử dụng trên ba mươi năm. Đây được xem là một loại vật liệu tốt có tính năng ưu việt cả về hiệu quả sử dụng lẫn tính thẩm mỹ. Với khả năng bền màu dưới tác động của thời tiết, khí hậu của tấm Aluminium là trên 40 năm nên loại vật liệu này thường được ưu tiên sử dụng cho ngành quảng cáo ngoài trời.

mat-dung-Alu

Mặt dựng Alu

Mặt dựng Alu có hai loại là Alu ngoài trời và Alu nội thất. Lớp phủ bề mặt PVDF được phủ lên bề mặt của cuộn nhôm trước khi được cán lên tấm nhựa composite. Quá trình phủ lớp bề mặt lên cuộn nhôm được thực hiện một cách liên tục ở nhiệt độ từ 200 – 2600C.

Mặt dựng Alu có nhiều màu sắc, từ những màu sắc cơ bản, màu sắc của kim loại cho đến những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước, màu bóng như gương, màu giả gạch cổ, giả gỗ, giả đá marble, đá hoa cương,.. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bạn có thể tự lựa chọn và kết hợp màu sắc theo ý muốn của mình.

bang-mau-mat-dung-alu

Bảng màu mặt dựng Alu

Với cấu tạo hợp kin nhôm nên mặt dựng Aluminium composite tương đối dễ dàng. Với tấm Aluminium composite bạn có thể tạo ra vô số hình dạng, các đường cong uống lượn theo yêu cầu của thiết kế mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, vì vậy mặt dựng này luôn là lựa chọn số 1 của các nhà thi công làm bảng quảng cáo và trang trí nội ngoại thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *