Thi công Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo (còn gọi là Billboard quảng cáo), là một loại hình quảng cáo ngoài trời truyền thông, khổ lớn, đã tồn tại, phát triển và rất thông dụng từ nhiều thập kỷ qua, được nhiều doanh nghiệp lớn ưu chuộng vì đạt hiệu quả trong việc phát triển thương hiệu, quảng bá dịch vụ.

Để thiết kế và thi công một công trình pano quảng cáo ngoài trời khổ lớn, biển quảng cáo khổ lớn, đòi hỏi doanh nghiệp làm quảng cáo phải đủ tầm cả về khâu thiết kế, kiến trúc xây dựng, cũng như kinh nghiệm thi công chuyên ngành; có như vậy một pano quảng cáo ngoài trời mới đạt chất lượng về nghệ thuật – tức truyền tải một cách mạnh mẽ thông điệp của nội dung quảng cáo, đảm bảo độ bền, chịu đưng được những tác động từ các yếu tố thiên nhiên như mưa lớn, gió lớn,…

Trên thị trường quảng cáo hiện nay, Pano quảng cáo gồm:

1. Pano quảng cáo đơn một mặt

Loại pano quảng cáo được xem là thông dụng nhất, thường được bố trí những nơi mà không gian không có điều kiện quan sát từ nhiều hướng hoặc làm biển quảng cáo ốp tường, đặt bên vệ đường, nhất là đường cao tốc.

pano-quang-cao

Pano quảng cáo

2. Pano quảng cáo phẳng 2 mặt

Với thiết kế hình ảnh hai mặt nên pano này thường được đặt ở những nơi mà điều không gian cho phép quan sát được từ 2 hoặc nhiều hướng như ở giữa quảng trường, nhà ga, hoặc đặt vuông góc bên lề đường các xa lộ, đường phố. Do đó, pano quảng cáo hai mặt tạo được sức quảng cáo rộng hơn.

3. Pano quảng cáo 2 mặt hình chữ V

Loại pano quảng cáo này cho phép quan sát từ 2 hướng không trực diện nhau, có thể bố trí loại biển quaảng cáo này ở những giao lộ, trung tâm thành phố,…

pano-quang-cao-hai-mat-hinh-chu-v

Pano quảng cáo hai mặt hình chữ V

4. Pano quảng cáo ba mặt

Ưu điểm chính của pano này là nhìn được hình ảnh từ nhiều hướng khác nhau, khung sắt có hình tam giác giúp pano cứng và mạnh mẽ hơn trước các điều kiện thời tiết. Tuy nhiên, thi công loại pano quảng cáo này khá tốn kém vì tốn nhiều vật liệu và công sức.

pano-quang-cao-ba-mat

Pano quảng cáo ba mặt

 Loại biển quảng cáo hình tam giác hộp cũng thường được bố trí ở những nơi như trung tâm thành phố, các giao lộ lớn.

Delux Ad là công ty chuyên thiết kế, thi công Pano quảng cáo ngoài trời. Chúng tôi luôn củng cố năng lực, nâng cao tay nghề nhằm đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Phương thức marketing này sẽ giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu trên thị trường cũng như góp phần đem lại thành công cho những chiến dịch quảng sản phẩm doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *